Khoa Lịch sử

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Nhà trường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2024 thành công tốt đẹp

Ngày 14/5/2022 đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2024 tại Hội trường Tầng 8 nhà E
Vào hồi 8h00 sáng thứ 7, ngày 14/05/2022, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn lần thứ XI đã chính thức được diễn ra. Đại hội được tiến hành trong 2 phiên: phiên 1 vào sáng ngày 14/5/2022 và phiên 2 (phiên trọng thể) vào chiều cùng ngày tại Hội trường tầng 8 nhà E. Sau hai phiên làm việc hiệu quả và nghiêm túc, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn lần thứ XI đã chính thức khép lại vào 17h00 cùng ngày.

Đại hội cũng đã nhận được những ý kiến chỉ đạo sát sao, ý nghĩa từ các lãnh đạo cấp trên. TS Trương Ngọc Kiểm - Bí thư Đoàn ĐHQGHN đánh giá cao những kết quả mà BCH Đoàn Trường đã làm được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời khẳng định Đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn luôn chủ động, có nhiều đề xuất, đổi mới thiết thực. Bên cạnh đó, TS Trương Ngọc Kiểm kỳ vọng rằng trong nhiệm kỳ mới, BCH Đoàn Trường tiếp tục quan tâm và nâng cao chất lượng trong các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên. GS.TS Hoàng Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh hơn nữa tinh thần đoàn kết trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Đồng thời, GS.TS Hoàng Anh Tuấn cũng kỳ vọng rằng tinh thần “Nhân văn làm nền tảng, hiện đại là xu hướng” sẽ tiếp tục được phát huy và triển khai mạnh mẽ hơn nữa trong tuổi trẻ Nhân văn.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2024. Sau một thời gian kiểm phiếu nghiêm túc, danh sách 21 đồng chí trúng cử vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã được công bố. 21 đồng chí đều là những cán bộ Đoàn ưu tú, nhiệt huyết, đã và đang có nhiều đóng góp cho tuổi trẻ Nhân văn. Đại hội cũng đã bầu ra Bí thư Đoàn trường khóa XI trực tiếp tại Đại hội, cùng Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn ĐHQGHN.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG KHÓA XI, NHIỆM KỲ 2022 - 2024

01. Đ/c Tạ Thị Bích Ngọc - Bí thư Đoàn Trường khóa XI