Khoa Lịch sử

Sinh viên, học viên với "Ngày hội Việc làm và Kết nối nhà tuyển dụng" 2023

Sinh viên, học viên sau đại học của Khoa Lịch sử có thêm cơ hội cập nhật những thông tin tuyển dụng hữu ích, tham gia phỏng vấn việc làm và cộng tác làm việc tại nhiều cơ quan đơn vị, tham dự gặp gỡ, lắng nghe và trao đổi trong Talkshow: "Cử nhân Sử học, Văn hoá học: Cơ hội ứng dụng từ tảng nền cơ bản" khi đến không gian số 26 trong NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ KẾT NỐI NHÀ TUYỂN DỤNG chủ nhật ngày 26/3/2023 ngay tại Khuôn viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là sự kiện rất được mong chờ dành cho tất cả các sinh viên, học viên sau đại học, cựu sinh viên USSH.
Sinh viên, học viên với "Ngày hội Việc làm và Kết nối nhà tuyển dụng" 2023

NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ KẾT NỐI NHÀ TUYỂN DỤNG NĂM 2023

Thời gian: 8h00-11h00 ngày 26/3/2023 (Chủ nhật)
Địa điểm: Sân trường và phòng I101, Trường Đại học KHXH&NV.

🎉 Sự kiện có sự tham 74 NHÀ TUYỂN DỤNG là các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế lớn với gần 900 VỊ TRÍ VIỆC LÀM đang chờ đón bạn!
✨ Đến với NGÀY HỘI, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động hấp dẫn và rinh về cho mình những PHẦN QUÀ hết sức bất ngờ:
⛳ - Tham dự talkshow, bạn có cơ hội tiếp cận và lắng nghe các CEO trẻ trung, tài năng là cựu sinh viên của Trường ĐHKHXH&NV chia sẻ về những BÍ QUYẾT giúp bạn "CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG";
⛳ - Biết được những điều thú vị về ngành nghề mình đang theo đuổi và được các chuyên gia tư vấn, định hướng lựa chọn công việc phù hợp nhất với chuyên môn và sở trường của mình!
⛳ - Cơ hội nhận hàng trăm phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ;
⛳ - Tham gia các MINIGAME có thưởng, trong đó có phần thưởng trị giá tới gần 4 triệu đồng.
⛳ - Quét mã QR, tham gia trò chơi “Lucky Number” để nhận phần thưởng thú vị;
⛳ - Tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu thông tin và tham gia các trò chơi tại 25 gian Hội trại của các Khoa/bộ môn trong trường và các nhà tuyển dụng;
⛳ - Thỏa sức thể hiện mình trong các hoạt động văn nghệ, thể thao vô cùng sôi động;
⛳ - Nhận được chứng nhận “SINH VIÊN HỘI NHẬP TỐT” nếu bạn tham gia đầy đủ và nhiệt tình vào tất cả các hoạt động của Ngày hội! Chứng nhận sẽ là điểm cộng rất có giá trị trong việc nâng cao điểm rèn luyện thường xuyên và bình xét các giải thưởng hàng năm của SINH VIÊN NHÂN VĂN.

🎉 Tại Không gian 26, sinh viên được tham dự nhiều hoạt động và chương trình:
⛳ - Tham dự Lễ Khai mạc của Nhà trường tại Sân khấu trung tâm
⛳ - Tham dự Lễ Khai trương Cổng thông tin việc làm sinh viên
⛳ - Tham dự gian trại Khoa Lịch sử
⛳ - Tham dự Talkshow Cử nhân Sử học - Văn hóa học: Cơ hội ứng dụng từ tảng nền cơ bản tại phòng 101 nhà I
⛳ - Tham gia hoạt động Tuyển dụng tại phòng 101 nhà I; Gian trại số 26
✨Diễn giả :
1. Nhà báo Nguyễn Văn Vũ - Tổng Biên tập Tạp chí Làng nghề Việt Nam
2. TS. Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc xuất bản Công ty Maihabooks
3. Ông Lê Văn Quỳnh - Giám đốc Công ty Cổ phần Sách và Truyền thông Văn hóa Việt.
4. Bà Nguyễn Thị Hiên - Phó Giám đốc Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam.
✨Các nhà tuyển dụng:
1. Nhà báo Nguyễn Văn Vũ - Tổng Biên tập Tạp chí Làng nghề Việt Nam
2. TS. Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc xuất bản Công ty Maihabooks

✨ Và còn nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ bạn trực tiếp trải nghiệm và khám phá. Hãy note ngay vào lịch cá nhân để không bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn có MỘT không HAI trong tháng 3 này nhé.