Khoa Lịch sử công bố kết quả trúng tuyển đại học chính quy theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Thứ tư - 15/09/2021 19:35
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo mức điểm trúng tuyển vào các ngành học theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
Điểm trúng tuyển ĐH chính quy khoa lịch sử

1. Tra cứu kết quả trúng tuyển: Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển từ 8h00 ngày 15/9/2021.

2. Điểm trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Khoa Lịch sử có hai ngành đào tạo: ngành Lịch sử và ngành Văn hóa học. Điểm trúng tuyển theo tổ hợp xét tuyển xem chi tiết theo file:

Info Diem trung tuyen dai hoc chinh quy nam 2021 Final