Thông báo của Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa về cơ cấu tổ chức và phân công nhiệm vụ

Thứ sáu - 10/02/2023 09:10
Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa Lịch sử thông báo tới các thầy cô, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh biết về cơ cấu tổ chức và phân công nhiệm vụ của Khoa để thuận lợi liên hệ công việc.
THÔNG BÁO CỦA CHI ỦY, BAN CHỦ NHIỆM KHOA
VỀ CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ
CHI ỦY, BAN CHỦ NHIỆM KHOA

I. CHI ỦY, CÔNG ĐOÀN, ĐOÀN THANH NIÊN
A. Chi ủy
1. Đồng chí Phạm Văn Thủy, Bí thư Chi bộ: Phụ trách chung, công tác tổ chức cán bộ, phát triển Đảng, tuyên huấn, Trung tâm Nghiên cứu Biển và Hải đảo.
2. Đồng chí Đặng Hồng Sơn, Phó Bí thư Chi bộ: Phụ trách công tác chuyên môn, Bảo tàng Nhân học.
3. Đồng chí Trương Thị Bích Hạnh, Chi uỷ viên: Phụ trách công tác đoàn thể (Công đoàn, Chi đoàn Cán bộ, Chi hội Cựu Giáo chức, Chi hội Cựu Sinh viên), công tác Đảng vụ.
4. Đồng chí Đỗ Thị Thanh Loan, Chi uỷ viên: Phụ trách công tác Sau Đại học, tài chính, truyền thông.
5. Đồng chí Nguyễn Văn Anh, Chi uỷ viên: phụ trách công tác Sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Trung tâm Nghiên cứu và Phát huy Tài nguyên Văn hóa.
B. Các tổ đảng
1. Tổ đảng Lịch sử Toàn cầu và Trung tâm Nghiên cứu Biển và Hải đảo do đồng chí Lý Tường Vân phụ trách.
2. Tổ đảng Khảo cổ học và Bảo tàng Nhân học do đồng chí Đặng Hồng Sơn phụ trách.
3. Tổ đảng Lịch sử Việt Nam Cổ trung đại, Văn hóa học và Lịch sử Văn hóa Việt Nam, Lịch sử Đô thị, Trung tâm Nghiên cứu và Phát huy Tài nguyên Văn hóa do đồng chí Nguyễn Thị Hoài Phương phụ trách.
4. Tổ đảng Lịch sử Việt Nam Cận hiện đại và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Trương Thị Bích Hạnh phụ trách.
5. Tổ đảng Lý luận Sử học và Văn phòng - Tư liệu do đồng chí Đinh Thị Thùy Hiên phụ trách.
6. Tổ đảng Sinh viên, Học viên cao học, Nghiên cứu sinh do đồng chí Nguyễn Đức Anh phụ trách.
C. Công đoàn
1. Phó Chủ tịch: ThS Trịnh Văn Bằng
2. Ủy viên: TS Trương Thị Bích Hạnh
D. Đoàn Thanh niên
1. Bí thư Liên Chi đoàn: TS Nguyễn Hữu Mạnh
2. Bí thư Chi đoàn Cán bộ: TS Nguyễn Ngọc Minh

II. BAN CHỦ NHIỆM KHOA
1. Trưởng Khoa, PGS.TS Vũ Văn Quân: Phụ trách chung, trực tiếp phụ trách công tác tổ chức, tài chính.
2. Phó Trưởng Khoa, PGS.TS Đặng Hồng Sơn: Phụ trách công tác cán bộ, đào tạo đại học, chính trị - sinh viên, giáo trình tư liệu và cơ sở vật chất; phụ trách ngành Văn hóa học.
3. Phó Trưởng Khoa, PGS.TS Phạm Văn Thuỷ: Phụ trách công tác đào tạo sau đại học, nghiên cứu khoa học, hợp tác phát triển, xuất bản; phụ trách ngành Lịch sử.

III. TRỢ LÝ
1. Trợ lý Đào tạo Đại học: CN Đỗ Hữu Thành
2. Trợ lý Đào tạo Sau đại học: ThS Trịnh Văn Bằng
3. Trợ lý Chính trị và Công tác Sinh viên, fanpage: TS Hồ Thị Liên Hương
4. Trợ lý Nghiên cứu Khoa học và Đối ngoại: TS Hồ Thành Tâm
5. Trợ lý Website: TS Đỗ Hoàng Ánh
6. Phụ trách Fanpage: TS Hồ Thị Liên Hương
7. Trợ lý Chương trình Thạc sĩ Quản lý Văn hoá: TS Trần Thị Lan
8. Phụ trách công tác tư liệu: ThS Trịnh Văn Bằng
9. Phụ trách công tác thanh tra và thủ quỹ: ThS Lê Kim Dung
10. Phụ trách công tác văn phòng và kế toán: CN Nguyễn Thị Diên

IV. CHỦ NHIỆM - CỐ VẤN HỌC TẬP
1. Chủ nhiệm - Cố vấn học tập K64 (2019-2023): TS Nguyễn Ngọc Minh
2. Chủ nhiệm - Cố vấn học tập K65 (2020-2024): TS Phạm Minh Thế (ngành Lịch sử) và TS Đinh Đức Tiến (ngành Văn hóa học)
3. Chủ nhiệm - Cố vấn học tập K66 (2021-2025): TS Nguyễn Hữu Mạnh (ngành Lịch sử) và TS Nguyễn Thị Hoài Phương (ngành Văn hóa học)
4. Chủ nhiệm - Cố vấn học tập K67 (2022-2026): TS Nguyễn Nhật Linh (ngành Lịch sử) và TS Trần Thị Lan (ngành Văn hóa học)

V. CÁC BỘ MÔN VÀ VĂN PHÒNG
1. Bộ môn Khảo cổ học
Trưởng Bộ môn: GS.TS Lâm Thị Mỹ Dung
2. Bộ môn Lịch sử Việt Nam Cổ trung đại
Trưởng Bộ môn: TS Đỗ Thị Thùy Lan
3. Bộ môn Lịch sử Việt Nam Cận hiện đại
Trưởng Bộ môn: TS Trương Thị Bích Hạnh
4. Bộ môn Lịch sử Toàn cầu
Trưởng Bộ môn: GS.TS Nguyễn Văn Kim
5. Bộ môn Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam
Trưởng Bộ môn: TS Đỗ Thị Thanh Loan
6. Bộ môn Lịch sử Đô thị
Trưởng Bộ môn: GS.TS Hoàng Anh Tuấn
7. Bộ môn Lý luận Sử học
Trưởng Bộ môn: TS Đinh Thị Thùy Hiên
8. Bộ môn Văn hóa học và Lịch sử Văn hóa Việt Nam
Trưởng Bộ môn: TS Nguyễn Thị Hoài Phương
9. Tổ Văn phòng - Tư liệu
Tổ trưởng: CN Đỗ Hữu Thành

Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa thông báo tới các thầy cô, Sinh viên, Học viên cao học và Nghiên cứu sinh biết để thuận lợi liên hệ công việc.

CHI ỦY, BAN CHỦ NHIỆM KHOA