Thông báo về Học bổng Thạc sĩ Fublright của Chính phủ Hoa Kỳ, năm học 2024-2025

Chủ nhật - 18/12/2022 08:18
Hàng năm, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam trao các suất học bổng toàn phần bậc thạc sĩ trong khuôn khổ Chương trình Học bổng Thạc sĩ Fulbright cho các cán bộ, giảng viên, chuyên viên của trường ĐHKHXH&NV. Ngày 5/12 vừa qua, Đại sứ quán Hoa Kỳ đã gửi Công văn tới Nhà trường thông báo về nội dung của Học bổng này trong năm học 2024-2025.
Thông báo về Học bổng Thạc sĩ Fublright của Chính phủ Hoa Kỳ, năm học 2024-2025

1. Về tiêu chí dự tuyển:

- Là công dân Việt Nam (không mang hai quốc tịch và cư trú tại Việt Nam trong suốt quá trình ứng tuyển).
- Tốt nghiệp đại học.
- Có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc kể từ khi tốt nghiệp đại học đến thời điểm nộp hồ sơ.
- Có điểm TOEFL iBT tối thiểu là 79 điểm, IELTS 6.5, PTE-Academic 58, hoặc Diolingo 105.

2. Ngành hợp lệ:

Chương trình Fulbright khuyến khích hầu hết các ngành thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, và kinh tế (chi tiết trong file đính kèm)

3. Cách thức nộp đơn:

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến qua địa chỉ: https://apply.iie.org/ffsp2024/  (cổng tiếp nhận hồ sơ sẽ bắt đầu mở vào ngày 16/12/2022.
Danh sách văn bản của hồ sơ (chi tiết trong file đính kèm)

4. Thời hạn:

Hạn chót nộp hồ sơ trực tuyến: 17h, ngày 17/4/2023 (giờ Việt Nam).

Nội dung chi tiết về học bổng Thạc sĩ Fulbright, Chương trình trợ giảng tiếng Anh tại Fulbright Việt Nam, Chương trình Giáo viên xuất sắc ngắn hạn tại Fulbright, Chương trình Chuyên gia Fulbright xem file đính kèm!
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Ms. Huy Thị Hạnh, Trợ lí Chương trình, ĐT: (024) 3850-5089 , email: HuyHT@state.gov.
Hạnh Quỳnh