Đại hội Công đoàn Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ năm - 23/02/2023 08:00
Ngày 22-2-2023, Công đoàn Khoa Lịch sử đã trọng thể tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 tại phòng 506E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tới tham dự Đại hội, về phía Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV có đồng chí Đặng Quang Thái – Ủy viên BCH Công đoàn Trường; đồng chí Đinh Tiến Hiếu – Ủy viên BCH Công đoàn Trường. Về phía Khoa Lịch sử có đồng chí Vũ Văn Quân – Chủ nhiệm Khoa, đồng chí Phạm Văn Thủy – Bí thư Chi bộ, cùng đông đủ tập thể Công đoàn viên Khoa Lịch sử.

Đoàn Chủ tịch gồm đồng chí Phạm Văn Thủy, đồng chí Trịnh Văn Bằng, đồng chí Trương Thị Bích Hạnh điều hành Đại hội.

Đại hội đã thông qua: Bản báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2017-2023; Dự thảo Báo cáo của BCH Khoa Lịch sử trình BCH Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV nhiệm kỳ 2017-2023 và Phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2023-2028; Báo cáo tình hình tài chính của Công đoàn Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2017-2023; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2017-2023.

Đại hội đã lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp quý báu của đồng chí Vũ Văn Quân, đồng chí Đinh Tiến Hiếu, đồng chí Đỗ Thị Thùy Lan, đồng chí Lý Tường Vân.

Trong không khí đoàn kết, dân chủ và minh bạch, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 với 03 đồng chí: Nguyễn Văn Anh, Đinh Đức Tiến, Hồ Thị Liên Hương.

Thay mặt BCH Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2023-2028, đồng chí Nguyễn Văn Anh cám ơn sự tín nhiệm của các Thầy Cô trong Khoa và Ban chấp hành Công đoàn khóa mới sẽ phối hợp với BCH Công đoàn Nhà trường, Chi ủy - Ban Chủ nhiệm Khoa Lịch sử để thực hiện tốt nhất mọi hoạt động của Công đoàn, bảo vệ quyền lợi của các công đoàn viên.

Đại diện cho Chi ủy - BCN Khoa Lịch sử, đồng chí Phạm Văn Thủy - Bí thư Chi bộ gửi lời cám ơn tới các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2017-2023 đã sâu sát trong mọi công tác, hoạt động công đoàn Khoa Lịch sử trong nhiều năm vẫn luôn khẳng định được vị thế và tầm vóc của Khoa Lịch sử. Chi ủy – BCN Khoa Lịch sử cũng rất kỳ vọng vào BCH Công đoàn Khoa Lịch sử nhiệm kỳ mới, mong BCH sẽ đảm nhiệm những nhiệm vụ quan trọng hướng tới xây dựng Khoa trở thành một tập thể đoàn kết, trách nhiệm, và làm tốt mọi chức năng, nhiệm vụ của mình.

Đại diện BCH Công đoàn Trường, đồng chí Đặng Quang Thái chúc mừng sự thành công của Đại hội và trao đổi lại với Công đoàn Khoa Lịch sử một số nội dung hoạt động của Công đoàn Trường.

Đại hội tiến hành bầu danh sách dự Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XXXI và bế mạc vào hồi 17h cùng ngày.

Một số hình ảnh về Đại hội Công đoàn Khoa Lịch sử:

Note: The above article reprinted at the website or other media sources not specify the source https://his.ussh.vnu.edu.vn is copyright infringement.