Cơ hội việc làm và giao lưu phát triển nghề nghiệp tại Job Fair (USSH) 2023

Thứ sáu - 24/03/2023 13:00
"Ngày hội việc làm và kết nối Nhà tuyển dụng" là sự kiện thường niên với quy mô lớn được Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức. Sự kiện thu hút sự tham gia của các Khoa/Viện/Bộ môn trực thuộc và trường THPT Chuyên KHXH&NV, cùng số lượng lớn các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng uy tín trong nước và quốc tế. Danh sách Nhà tuyển dụng và Vị trí việc làm cũng được cập nhật liên tục tại bài viết này.

USSH Job Fair 2023:

Nối dài cơ hội việc làm của sinh viên Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn

Job fair (1) KLS

Ngoài việc được tiếp cận hơn 900 việc làm đến từ hơn 80 tổ chức, doanh nghiệp tại "Ngày hội việc làm và kết nối Nhà tuyển dụng năm 2023", sinh viên USSH còn nhận được nhiều giá trị từ ngày hội ý nghĩa này.

Thời gian:   8h30 - 11h30, ngày Chủ nhật 26/3/2023
Địa điểm:  Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đây là ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng với quy mô lớn được Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức thường niên, thu hút sự tham gia của 17 Khoa/Viện/Bộ môn trực thuộc và trường THPT Chuyên KHXH&NV, hơn 80 tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế.

Với quy mô 29 gian hàng, USSH Job Fair là không gian trưng bày các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học của nhà trường và các tổ chức, doanh nghiệp, mở ra hơn 900 vị trí việc làm cho sinh viên Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn. USSH Job Fair chính là nơi để các nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên sáng giá là sinh viên Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn cho các vị trí việc làm với mức thu nhập hấp dẫn. Hoạt động phỏng vấn tuyển dụng lao động sẽ được tổ chức ngay tại các gian hàng của các doanh nghiệp, không chỉ mang đến cho các em sinh viên cơ hội việc làm mà còn là hoạt động trải nghiệm thực tiễn phong phú, trau dồi kỹ năng để sinh viên USSH tự tin sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, Cổng thông tin việc làm trực truyến cho sinh viên USSH sẽ chính thức được khai trương tại sự kiện, kết nối hiệu quả giữa Nhà trường - Sinh viên - Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, talkshow “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” tại được tổ chức tại sân khấu nhà E với sự tham dự của các CEO, các nhà tuyển dụng chuyên nghiệp, trang bị cho các em sinh viên kỹ năng cần thiết để bước vào  thị trường việc làm khi sở hữu tấm bằng đại học.

Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng năm 2023 dự kiến thu hút hàng ngàn sinh viên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

🎉 Tại Không gian 26, sinh viên Khoa Lịch sử tham dự nhiều hoạt động và chương trình:

⛳ - Tham dự Lễ Khai mạc của Nhà trường tại Sân khấu trung tâm
⛳ - Tham dự Lễ Khai trương Cổng thông tin việc làm sinh viên
⛳ - Tham dự gian trại Khoa Lịch sử
⛳ - Tham dự Talkshow Cử nhân Sử học - Văn hóa học: Cơ hội ứng dụng từ tảng nền cơ bản tại phòng 101 nhà I
⛳ - Tham gia hoạt động Tuyển dụng tại phòng 101 nhà I; Gian trại số 26
✨Diễn giả :
1. Nhà báo Nguyễn Văn Vũ - Tổng Biên tập Tạp chí Làng nghề Việt Nam
2. TS. Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc xuất bản Công ty Maihabooks
3. Ông Lê Văn Quỳnh - Giám đốc Công ty Cổ phần Sách và Truyền thông Văn hóa Việt.
4. Bà Nguyễn Thị Hiên - Phó Giám đốc Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam.
✨Các nhà tuyển dụng:
1. Nhà báo Nguyễn Văn Vũ - Tổng Biên tập Tạp chí Làng nghề Việt Nam
2. TS. Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc xuất bản Công ty Maihabooks

✨ Và còn nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ bạn trực tiếp trải nghiệm và khám phá. Hãy note ngay vào lịch cá nhân để không bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn có MỘT không HAI trong tháng 3 này nhé.

Một số hình ảnh Khoa Lịch sử và USSH Job Fair 2023

Danh sách Nhà tuyển dụng và Vị trí việc làm có tại đây:

Website Khoa Lịch sử
Nguồn: https://his.ussh.vnu.edu.vn/vi/news/theo-dong-su-kien/co-hoi-viec-lam-va-giao-luu-phat-trien-nghe-nghiep-tai-job-fair-ussh-2023-5589.html
Thùy Dung - USSH Media
Nguồn: https://ussh.vnu.edu.vn/vi/news/hop-tac-phat-trien/ussh-job-fair-2023-noi-dai-co-hoi-viec-lam-cua-sinh-vien-truong-dh-khoa-hoc-xa-hoi-nhan-van-21838.html