ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LỊCH SỬ, NHIỆM KỲ 2022-2024

Thứ năm - 05/05/2022 08:30
Chiều ngày 29/4/2022, Liên chi Đoàn Khoa Lịch sử đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn Khoa Lịch sử, nhiệm kỳ 2022 - 2024.
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LỊCH SỬ, NHIỆM KỲ 2022-2024
Tham dự đại hội, về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn có đ/c Nguyễn Bích Đào - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; đ/c Vũ Quý Lâm - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường. Về phía Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa Lịch sử có PGS.TS. Phạm Văn Thủy – Đại diện Chi ủy, Phó Trưởng Khoa Lịch sử; TS. Đỗ Thị Hương Thảo – Đại diện Chi ủy. Ban Chủ tịch chủ trì Đại hội gồm các đồng chí: đ/c Nguyễn Kỳ Nam, Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Lịch sử, nhiệm kỳ 2019 – 2022; đ/c Nguyễn Anh Nhật Trân, Ủy viên Liên chi Đoàn Khoa Lịch sử, nhiệm kỳ 2019 – 2022; đ/c Trần Mai Hương, Ủy viên Liên chi Đoàn Khoa Lịch sử, nhiệm kỳ 2019 – 2022 và 59 đồng chí Đoàn viên Thanh niên đến từ các Chi Đoàn trong Khoa Lịch sử.

Sau quá trình làm việc nghiêm túc, khẩn trương, với sự chuẩn bị chu đáo, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã bầu ra Ban Chấp hành Liên chi Đoàn, nhiệm kỳ 2022 - 2024 với 11 đồng chí để tiếp tục lãnh đạo và dẫn dắt Liên chi Đoàn Khoa Lịch sử thực hiện những nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời, Đại hội cũng đã thông qua và bầu ra được danh sách Đại biểu tham gia Đại hội Đại biểu Đoàn Trường lần thứ XI với 9 đồng chí chính thức và 1 đồng chí dự khuyết. Nhiều ý kiến đóng góp từ các quý vị Đại biểu cũng như các đồng chí Đoàn viên tham gia Đại hội đã góp phần vào sự thành công của Đại hội.

Với tinh thần “Đổi mới, Sáng tạo, Văn minh, Hội nhập”, Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên trong Liên chi Đoàn Khoa Lịch sử nâng cao tinh thần xung kích của người đoàn viên, không ngừng ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2022 – 2024, đưa công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Liên chi Đoàn ngày càng phát triển, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh Đại hội Đại biểu liên chi đoàn Khoa Lịch sử nhiệm kỳ 2022 – 2024:

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA LỊCH SỬ NHIỆM KỲ 2022 – 2024