GIỚI THIỆU NGÀNH LỊCH SỬ - HỌC MỘT NGÀNH, LÀM NHIỀU NGHỀ

Thứ hai - 15/07/2024 15:05
Ngành Lịch sử - Hiểu quá khứ, làm chủ hiện tại và kiến thiết tương lai
GIỚI THIỆU NGÀNH LỊCH SỬ - HỌC MỘT NGÀNH, LÀM NHIỀU NGHỀ
Trân trọng giới thiệu Video về Ngành Lịch sử, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Khoa Lịch sử có một triết lý giáo dục đó là "Giáo học tương trưởng". Giáo học tương trưởng thừa nhận trong quá trình dạy học và học tập thì tất cả sinh viên cũng như những người tham gia vào quá trình giảng dạy đều có quyền để trưởng thành, để phát triển. Sinh viên học từ chúng tôi và chúng tôi cũng học từ các bạn sinh viên. Đó là một thông điệp rất quan trọng để chúng ta sau này sẽ trưởng thành và cùng trở thành những người nghiên cứu về lịch sử; nghiên cứu và phát huy những giá trị về di sản lịch sử văn hóa của dân tộc cùng với sự hội nhập và phát triển hiện nay của đất nước.