ĐĂNG KÝ THAM GIA KHOÁ HỌC "LỊCH SỬ VĂN HOÁ ĐẠI CHÚNG"

Chủ nhật - 07/04/2024 20:17
Khóa học sẽ xem xét văn hóa đại chúng từ góc độ tiếp cận lịch sử toàn cầu, tập trung vào một số vấn đề quan trọng của nền văn hoá đại chúng. Các chủ đề được thảo luận sẽ bao gồm sự khác nhau của văn hóa đại chúng và văn hóa tinh hoa, nền nghệ thuật giải trí đại chúng thế kỷ 19 và sự chuyển giao văn hóa giữa phương Tây và các quốc gia khác Với cách tiếp cận liên ngành, khoá học đồng thời sẽ giới thiệu và thảo luận về các vấn đề đương đại như hoạt động thương mại điện ảnh xuyên Đại Tây Dương (Hollywood, tính bá quyền của Mỹ), Punks, Hip Hop, K-pop và 'truyền thông văn hoá' của thế kỷ 21.
ĐĂNG KÝ THAM GIA KHOÁ HỌC "LỊCH SỬ VĂN HOÁ ĐẠI CHÚNG"
Tổng quan về khoá học:
Khóa học sẽ xem xét văn hóa đại chúng từ góc độ tiếp cận lịch sử toàn cầu, tập trung vào một số vấn đề quan trọng của nền văn hoá đại chúng. Các chủ đề được thảo luận sẽ bao gồm sự khác nhau của văn hóa đại chúng và văn hóa tinh hoa, nền nghệ thuật giải trí đại chúng thế kỷ 19 và sự chuyển giao văn hóa giữa phương Tây và các quốc gia khác Với cách tiếp cận liên ngành, khoá học đồng thời sẽ giới thiệu và thảo luận về các vấn đề đương đại như hoạt động thương mại điện ảnh xuyên Đại Tây Dương (Hollywood, tính bá quyền của Mỹ), Punks, Hip Hop, K-pop và 'truyền thông văn hoá' của thế kỷ 21.

Poster Pop culture course (Viet

Giảng viên:
Giáo sư thỉnh giảng khoa Lịch sử người Hungary - GS.  Gyöngyi Heltai - Sử gia sân khấu - kịch.

Địa điểm & thời gian khoá học:
- Thời gian: 14 giờ - 16 giờ, từ ngày 15/04 tới ngày 27/04/2024 (thời gian có thể điều chỉnh trong quá trình diễn ra khoá học)

- Địa điểm: Phòng 301, nhà B, trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Hà Nội (336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Ngôn ngữ giảng dạy:
Tiếng Anh (có phiên dịch tiếng Việt)

Mọi thắc mắc về khoá học xin liên hệ:
Gmail: heltai@protonmail.com (tiếng Anh);
duongtrinhhoang13@gmail.com (tiếng Việt)