Khoa Lịch sử nhận Chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của AUN – QA

Thứ tư - 12/05/2021 14:51
CTĐT cử nhân ngành Lịch sử  là chương trình thứ 7 của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của AUN-QA . Ngày 9/6/2020 chứng nhận đạt tiêu chuẩn AUN của Khoa Lịch sử được chính thức ban hành.
Năm 2019, Khoa Lịch sử tham gia đánh giá CTĐT cử nhân ngành Lịch sử theo bộ tiêu chuẩn của Mạng lưới các trường đại học khu vực Đông Nam Á (AUN-QA). Chương trình đánh giá AUN-QA cho CTĐT này được khởi động vào ngày 10/12/2019 và Chứng nhận đạt tiêu chuẩn được chính thức ban hành vào ngày 9/6/2020. Kết quả kiểm định AUN là một sự khẳng định chất lượng đào tạo của Khoa với xã hội cũng như chất lượng sản phẩm đầu ra của chương trình.

Nhận AUN
PGS.TS Vũ Văn Quân (Trưởng Khoa Lịch sử) thay mặt Khoa Lịch sử nhận Chứng nhận từ
PGS.TS Trần Thị Minh Hòa (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV

CTĐT cử nhân ngành Lịch sử  là chương trình thứ 7 của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của AUN-QA sau các CTĐT cử nhân Ngôn ngữ học (2014), Đông phương học (2015), Triết học (2016), Văn học (2017), Tâm lý học và Xã hội học (2018).