Đại hội Chi đoàn – Chi hội K65 Lịch sử nhiệm kỳ 2021-2022

Thứ ba - 19/10/2021 21:48
Vào ngày 12/10/2021, thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội sinh viên trường Đại học KHXH&NV, Hà Nội về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn – Chi hội, được sự đồng ý nhất trí của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường, của Chi ủy – Ban chủ nhiệm Khoa Lịch Sử, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội Khoa Lịch sử, Chi đoàn – Chi hội K65 Lịch Sử đã tổ chức Đại hội Chi đoàn – Chi hội nhiệm kỳ 2021 – 2022.
ĐH Chi đoàn Chi Hội K65

Bước sang năm học mới trong bối cảnh dịch bệnh COVID – 19 diễn biến phức tạp và kéo dài, với tinh thần thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch, Chi đoàn – Chi hội K65 Lịch sử đã quyết định tổ chức Đại hội bằng trực tuyến qua nền tảng phòng họp online của Google Meet. Dự đại hội có Thầy Nguyễn Kỳ Nam – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Lịch sử, Thầy Phạm Minh Thế – Cố vấn học tập của lớp K65 Lịch sử, đại diện của các Chi đoàn – Chi hội các khóa trong khoa Lịch sử và hơn 60 đoàn viên, hội viên của Chi đoàn – Chi hội K65 Lịch sử.

Đại hội đã trình bày Báo cáo tổng kết kết quả công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 – 2021, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác của BCH Chi đoàn – Chi hội K65 Lịch sử nhiệm kì 2021 – 2022 và bầu ra một ban chấp hành mới có đầy đủ trách nhiệm, năng lực. Trong nhiệm kỳ 2020 – 2021, Chi đoàn – Chi hội K65 Lịch sử đã có nhiều đoàn viên, hội viên đạt thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học sinh viên và trong các hoạt động tình nguyện, văn nghệ, thể thao. Công tác hỗ trợ, giúp đỡ các đoàn viên – hội viên gặp khó khăn do dịch bệnh được Chi đoàn – Chi hội đặc biệt quan tâm. Bước sang nhiệm kỳ mới, Chi đoàn – Chi hội K65 Lịch sử phấn đấu phát triển hơn nữa phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên, có nhiều đoàn viên, hội viên tham gia và đạt thành tích cao trong hội nghị năm nay. Đồng thời, các hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên cũng được quan tâm và đẩy mạnh hơn. Đại hội cũng đã vinh dự nhận được những ý kiến đóng góp, chỉ đạo đến từ thầy Nguyễn Kỳ Nam và thầy Phạm Minh Thế để Chi đoàn – Chi hội K65 Lịch sử ngày càng đoàn kết và phát triển.

Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành nhiệm kỳ mới với những nhân sự đầy tiềm năng, đủ phẩm chất lãnh đạo và nhận được sự tín nhiệm cao. Ban chấp hành Chi đoàn – Chi hội K65 Lịch sử nhiệm kỳ mới đã ra mắt và hứa hẹn sẽ mang đến những thay đổi tích cực, đưa phong trào Đoàn – Hội của Chi đoàn và của khoa Lịch sử ngày càng vững mạnh đi lên. Sau 1 tiếng 30 phút làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đại hội Chi đoàn – Chi hội K65 Lịch sử nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Nguyễn Anh Nhật Trân