Thông báo về Lễ kỉ niệm 60 năm ngày thành lập Khoa Lịch sử (1956 – 2016)

Thứ sáu - 14/10/2016 16:32
Khoa Lịch sử trân trọng thông báo và kính mời tất cả các thầy cô, anh chị em sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh các khóa về tham dự Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Khoa (1956 – 2016).

VỀ LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP KHOA LỊCH SỬ (1956 – 2016)

Kính gửi: Các thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh Khoa Lịch sử qua các thời kỳ

Khoa Lịch sử Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, nay là Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội được thành lập từ năm 1956, đến nay đã vừa tròn 60 năm xây dựng và phát triển. Trải qua 60 năm, Khoa Lịch sử luôn là một trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học các chuyên ngành của khoa học lịch sử quy mô lớn và chất lượng hàng đầu của cả nước. Các thế hệ sinh viên Khoa Lịch sử có mặt ở rất nhiều lĩnh vực công tác, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tiếp nối truyền thống, Khoa Lịch sử sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Khoa, là dịp để các cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại Khoa, các khóa sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh Khoa Lịch sử về gặp mặt, giao lưu, ôn lại những kỷ niệm cũ và tri ân các thế hệ thầy cô.

Thời gian: Từ 8.00, ngày 12 tháng 11 năm 2016 (Thứ 7)

Địa điểm: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Khoa Lịch sử trân trọng thông báo và kính mời tất cả các thầy cô, anh chị em sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh các khóa về tham dự ngày lễ nhiều ý nghĩa này .

Rất hân hạnh được đón tiếp.

Chủ nhiệm Khoa

PGS.TS Vũ Văn Quân