Hội nghị nghiên cứu Khoa học sinh viên Khoa Lịch sử năm 2020-2021

Thứ tư - 12/05/2021 15:07
Ngày 26/03/2021, Khoa Lịch sử tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2020-2021. Tham dự Hội nghị có đông đủ Thầy Cô khoa Lịch sử và sinh viên các khóa từ K65, K64, K63, K62.

PGS TS Vũ Văn Quân
PGS.TS Vũ Văn Quân phát biểu tại Hội nghị

Năm học 2020-2021, số lượng đăng kí báo cáo của sinh viên Khoa rất lớn, nhưng do tình hình dịch bệnh Covid, nhiều sinh viên không thể đi thực tế để triển khai đề tài nên số lượng báo cáo tham dự Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Khoa là 12 báo cáo. Các báo cáo này phân bổ đều ở các bộ môn: Lịch sử Việt Nam cổ trung đại (4 báo cáo); Lịch sử Việt Nam cận hiện đại (1 báo cáo); Văn hóa và Lịch sử văn hóa Việt Nam (2 báo cáo); Lịch sử toàn cầu (1 báo cáo); Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam (1 báo cáo); Khảo cổ học (1 báo cáo). Sinh viên tham sự tham dự Hội nghị không đông về số lượng nhưng các báo cáo tại Hội nghị có chất lượng tốt.

Tại Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên, Hội đồng chấm báo cáo không chỉ dựa trên tiêu chí về nội dung, báo cáo có đóng góp mới, cập nhật, có chất lượng, phương pháp tiếp cận đa dạng mà còn xem xét tiêu chí đánh giá về văn bản và về phần trình bày tại Hội nghị của sinh viên. Sau gần 6 tiếng đồng hồ với tinh thần làm việc nghiêm túc, Hội đồng chấm Báo cáo đã chọn ra hai Giải Nhất, hai Giải Nhì, hai Giải Ba và 6 Giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh về Hội nghị:

Sinh viên nhận Giải Khuyến Khích

PGS. TS Phạm Văn Thuỷ và PGS.TS Đặng Hồng Sơn trao giải cho sinh viên đạt Giải Khuyến khích:

Lê Hoàng Long, Nguyễn Hoàng Long, Nguyễn Ngọc Bách.

Sinh viên nhận Giải Ba

PGS. TS Phạm Văn Thuỷ và PGS.TS Đặng Hồng Sơn trao giải cho sinh viên đạt Giải Ba:
Viên Hương Trà và Tạ Minh Đức.

Sinh viên nhận Giải Nhì

PGS.TS Vũ Văn Quân và GS.TS Lâm Mỹ Dung

trao giải Nhì cho hai sinh viên: Trịnh Hoàng Mỹ Duyên và Vuc Hoàng Long.

Sinh viên nhận Giải Nhất

PGS.TS Vũ Văn Quân và GS.TS Lâm Mỹ Dung

trao Giải Nhất cho sinh viên: Nguyễn Tam Hà và Lê Thu Hường.

Tập thể trong HNNCKHSV
Thầy Cô và các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cuối Hội nghị.